สูบส้วม ดูดส้วม กทม.

สูบส้วม ดูดส้วม บริการสูบส้วม กทม. 089-4231649

รับงานบริการสูบส้วม ดูดส้วม งานด่วนงานเร่งงานรีบ ราคาถูก บริการดี ไม่ว่าจะเป็น ซิงต์ล้างจานตัน โถสุขภัณฑ์ตัน อ่างอาบน้ำ ท่อตัน ส้วมเต็ม กลิ่นเหม็น บ่อเกรอะ ปัญหาภายในห้องน้ำต่างๆหมดปัญหาสิ่งกวนใจภายในห้องน้ำได้เพียงแค่คุณติดต่อสอบถามเรา ราคาถูก ตกลงราคางานกันก่อนได้ โยทีมงานช่างฝีมือดีมืออาชีพ มีประสบการณ์การทำงานมายาวนาน ไว้วางใจและรับรองการทำงานของเราได้รับประกันความพึงพอใจในงานได้ ไม่มีตกบกพร่อง งานดีงานไว ไว้ใจเราได้ ด้วยเครื่องมือทันสมัย แก้ปัญหาจบไม่เรื้องรัง ใช้เวลาไม่นาน ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย พร้อมให้คำแนะนำแก่คุณ มั่นใจในการทำงานของเราได้ แล้วคุณจะหมดห่วงปัญหากวนใจภายในห้องน้ำ คอยให้บริการ รถดูดส้วม สูบส้วม ตามพื้นที่เขตใกล้เคียง สถานที่ให้บริการ บ้าน คอนโด โรงแรม โรงพยาบาล บริษัท และที่อื่นๆ ให้บริการ กรุงเทพ และ ปริมณฑล แค่คุณโทรมาเราพร้อมดำเนินงาน และตกลงการทำงานได้ทันทีที่คุณต้องการ

สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 
089-4231649 บริการดี งานเร็ว งานเร่ง งานด่วน
โดยช่างฝีมือชำนาญของทางเรา ไว้วางใจ ในการทำงานและประสบการณ์ ของช่างเราได้
หมดปัญหาสิ่งกวนใจภายในห้องน้ำ และอยากให้มันจบติดต่อเราได้ 24ชม
พร้อมดำเนินงานตามที่คุณต้องการทุกเมื่อ

การแก้ไขปัญหา เบื้องต้น  สาระความรู้ดีๆที่ควรรู้ 

ปัญหาน่าปวดหัวที่มาพร้อมกับความเลอะเทอะ คงหนีไม่พ้นอาการชักโครกตัน ที่ถ้าหากว่าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ เป็นต้องเอามือกุมขมับ เพราะนอกจากจะใช้งานชักโครกเจ้ากรรมนั่นต่อไม่ได้แล้ว ยังต้องเผชิญกับของเสียและสิ่งปฏิกูลต่างๆ ที่ไม่สามารถขจัดไปได้ สาเหตุหลักๆ ที่ส้วมหรือชักโครกตันนั้นก็มาจากหลากหลายสาเหตุ ทั้งการที่ทิ้งของต่างๆ จำพวกกระดาษทิชชู่ หรือผ้าอนามัยลงไปในโถ ซึ่งมันเป็นวัสดุที่ย่อยสลายได้ยาก และเมื่อสะสมรวมตัวกันมากๆ ก็จะไปอุดตันท่อทำให้ชักโครกนั้นเกิดอาการกดไม่ลง

การแก้ไข 

1. ใช้ลูกยางปั๊ม เป็นวิธีเบื้องต้นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะว่าลูกยางนั้นหาซื้อได้ง่ายตามท้องตลาด วิธีใช้ให้สวมหัวลูกยางลงในคอชักโครก จากนั้นออกแรงกดปั๊มเป็นจังหวะ แรงอัดของลูกยางจะช่วยดันสิ่งที่อุดตันอยู่ในท่อให้ไหลออกไป ช

2. โซดาไฟ เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ได้รับความนิยม เพราะโซดาไฟนั้นมีฤทธิ์กัดกร่อน ซึ่งจะช่วยทะลวงสิ่งที่อุดตันอยู่ภายในท่อให้หลุดออกไปได้ วิธีใช้ก็คือให้ผสมโซดาไฟกับน้ำอุ่นช จากนั้นก็ราดโซดาไฟที่ผสมแล้วลงในชักโครก ไม่นานสิ่งที่อุดตันก็จะหลุดออกไป แต่ต้องระมัดระวังในการใช้งานด้วยนะครับ และต้องสวมถุงมือยางทุกครั้งขณะใช้ 

3. น้ำยาล้างท่ออุดตัน เป็นอีกหนึ่งวิธี เพราะน้ำยาประเภทนี้มักจะมีสารละลายไขมัน ซึ่งจะทำปฏิกิริยากับสิ่งที่อุดตันอยู่ในท่อ ความร้อนที่เกิดจากปฏิกิริยาที่ว่านี้ จะช่วยละลายสิ่งอุดตันให้หลุดออกไปจากท่อชักโครกได้ ข้อแนะนำคือควรระมัดระวังในการใช้งาน เพราะสารเคมีประเภทนี้มักมีฤทธิ์กัดกร่อนสูง ขณะที่ใช้งานควรสวมถุงมือยางด้วยเพื่อความปลอดภัย

4. ใช้สายงูเหล็ก ซึ่งมีลักษณะเป็นเส้นโลหะยาวๆ พร้อมหัวจับวิธีใช้ก็คือให้สอดสายโลหะที่ว่านี้ลงไปในชักโครก เอาให้ลึกที่สุดเท่าที่จะเข้าไปได้ จากนั้นให้หมุนด้ามจับไปมา แรงหมุนจะช่วยตีคว้านให้สายโลหะดันสิ่งที่อุดตันออกไปจากท่อ ซึ่งสายงูเหล็กนี้สามารถซื้อหาได้ทั่วไปตามร้านวัสดุก่อสร้างเช่นกันครับ

5. บริษัทรับจัดการท่อตัน หากวิธีที่กล่าวมาทั้งหมด ยังไม่ได้ผล แนะนำให้ติดต่อมืออาชีพเข้ามาจัดการดีกว่าครับ เพราะบริษัทพวกนี้มักจะมีเครื่องไม้เครื่องมือที่พร้อมกว่าเราในการจัดการปัญหาส้วมตัน

แต่การแก้ไขปัญหานั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด ดังนั้นคงจะดีกว่านี้หากไม่ต้องเกิดปัญหาขึ้นเลย ซึ่งเราสามารถป้องกันได้ด้วยการไม่ทิ้งขยะที่ย่อยสลายยากลงในชักโครกหรือผ้าอนามัย สิ่งของที่เป็นขยะลงไปนะคะ

สอบถาม บริการดูดส้วม บริการสูบส้วม เขต กทม.
สามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์  089-4231649
ยินดีให้คำแนะนำกับท่านทุกคน ขอบคุณครับ
 

© Engine by libazz.com Powered by Startup Design & Network™